GIỚI THIỆU

Bước vào thế giới thẩm mỹ chuyên nghiệp rộng lớn và vô vàn thử thách, kiến thức được coi là ngọn đèn dẫn lối chúng ta bước tới thành công. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA tự hào thương hiệu đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục sự nghiệp trở thành chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp. Cùng với tình yêu dành cho nghệ thuật, không ngừng cống hiến bằng cả tâm huyết, chúng tôi đã xây dựng niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu bằng những thành quả thực tế.

Tại đây, các giảng viên của chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những kiến thức mang tính ứng dụng và đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới để góp phần giúp các bạn học viên có thể thực hành cũng như tích lũy được kinh nghiệm thực chiến, thậm chí có thể làm chủ được thu nhập ngay cả khi còn đang học

99% học viên sau khi kết thúc khóa học tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA đều có thu nhập khủng và tự tin khẳng định tay nghề trên thị trường phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nơi giúp các học viên từng bước có được những cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp.

Tôi hy vọng với tất cả các yếu tố hoàn hảo trên, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USa không chỉ là địa điểm học viên đặt niềm tin nghề nghiệp đúng chỗ mà còn là người bạn đồng hành thân thiết, giúp học viên chinh phục được ước mơ trở thành một chuyên gia thẩm mỹ thành công trong thời gian sớm nhất.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA đã khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các cuyên gia và chuyên thẩm mỹ. Sau khi kết thúc khóa học có rất nhiều học viên xuất sắc trở thành các Master hàng đầu trong ngành. Đặc biệt, nhiều học viên được rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng “giao mặt gửi vàng” như Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020 Ngọc Anh, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Minh, Á hậu doanh nhân toàn cầu Lê Xuân Tâm, Á Hậu Mai Thanh Thủy cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng trên cả nước.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo các chuyên gia và chuyên viên thẩm mỹ

Sứ mệnh

Đào tạo các chuyên gia và chuyên viên thẩm mỹ có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp theo ngành, nhu cầu nhân lực thẩm mỹ và cập nhật kiến thức mới định kỳ.

Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên phát huy hết khả năng, năng lực bản thân, cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội

Giá trị cốt lõi

🔆 Chất lượng: Chúng tôi đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng cho mọi học viên và khách hàng

🔆 Tận tâm: Đội ngũ giảng viên của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA có nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo ra nhiều lứa học viên trở thành master có tiếng trong nghề

🔆 Đa dạng: Các khóa học của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Bena USA được định hướng từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng

🔆 Cập nhật: Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành nghề nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ BENA USA

Học viện đào tạo thẩm mỹ Bena USA là học viện đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Bena USA cam kết sẽ là nơi đồng hành với bạn trên suốt chặng đường sự nghiệp để giúp bạn trở thành chuyên gia về hỗ trợ chăm sóc điều trị da và phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Ngoài việc đào tạo chăm sóc sắc đẹp, các bạn còn được training các kỹ năng liên quan đến việc phát triển nghề nghiệp sau này như: xây dựng hình ảnh, thương hiệu bản thân, marketing, set up phòng spa……

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được doanh nhân Khương Phương Anh hỗ trợ định hướng phát triển, đào tạo tư duy quản lý.

📌 Giao tiếp với học viên để hiểu được mục tiêu và tham vọng của từng học viên

📌 Xây dựng kế hoạch huấn luyện

📌 Hỗ trợ học viên khám phá, vượt qua các rào cản cá nhân và đặt mục tiêu phù hợp

📌 Đánh giá điểm mạnh của từng cá nhân và thúc đẩy họ phát triển thế mạnh, vượt qua các điểm yếu